เกี่ยวกับเรา

BKT Asian Trading

BKT

ผู้ให้บริการด้านการจัดหาสินค้า ขนส่ง จัดเก็บด้วยการให้บริการอย่างมืออาชีพ มาตรฐานบริการในระดับสากล เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ

ทำไมต้อง BKT?

ด้วยเทคโนโลยีและโลกของธุรกิจที่เติบโตรวดเร็ว ทำให้เกิดการแข่งขันสูงขึ้นมาก หากคุณต้องการหาพาร์ทเนอร์หรือทีมงานซัพพอร์ตที่ดีๆซักราย บริษัท บีเคที เอเชี่ยนเทรดดิ้ง จำกัด จะตอบโจทย์ให้คุณได้อย่างแน่นอน เพราะเราเป็นทีมงานกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆอย่างไม่มีขีดจำกัด  เราเต็มเปี่ยมด้วยใจรักงานบริการ เป็นกันเอง  ประสานงานรวดเร็ว เพื่อให้ทันกับความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบ ที่สำคัญ...เรายินดีที่จะร่วมวางแผนการทำงานไปพร้อมๆกับคุณอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้งานและธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จพร้อมกับผลกำไรสูงสุด

ลูกค้าของเรา

  • กลุ่มโรงงาน ผู้ประกอบการหรือผู้ผลิต ที่ต้องการหาวัตถุดิบต่างๆ เพื่อใช้ในการประกอบธุรกิจ เช่น เครื่องจักร  บรรจุภัณฑ์  วัสดุปิดผิว ผ้าม้วน อุปกรณ์ออกกำลังกาย  ของใช้ต่างๆในโรงแรม
  • กลุ่มผู้รับเหมา ที่ต้องการหาวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อใช้ในงานตกแต่งหรือก่อสร้าง เช่น โคมไฟ แผ่นพื้นลามิเนต เฟอร์นิเจอร์ หญ้าเทียม วอลล์เปเปอร์
  • กลุ่มพ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องการหาสินค้าตามความต้องการในราคาเหมาะสม เช่น เสื้อผ้าบุรุษ-สตรี กระเป๋า รองเท้า อุปกรณ์ไอที ของกิ๊ฟช้อป Gadgetต่างๆ เครื่องครัวเครื่องใช้สแตนเลส